Video clip giới thiệu
Hình ảnh
 • TIN TỨC

  Thông báo nghĩ Lễ 30/4 và 01/5

  Văn phòng Công ty cổ phần Xây dựng và dịch vụ công cộng Bình Dương (BPS) nghĩ Lễ trong 02 ngày 30/4 và 01/5 và nghỉ bù ngày 02/5/2017. Ngày 03/5/2017 làm việc trở lại bình thường. 

  Riêng các chi nhánh khách sạn, nhà nghỉ, nghĩa trang, nhà phân phối bia vẫn làm việc bình thường

   

  Thông báo chia cổ tức năm 2016

  KG: Quý cổ đông công ty

  Căn cứ Nghị quyết đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 của công ty cổ phần Xây dựng và dịch vụ công cộng Bình Dương (BPS), trong đó có nội dung chi trả cổ tức năm 2016. Nay công ty xin thông báo đến Quý cổ đông nội dung như sau:

  Tỷ lệ chi cổ tức năm 2016: 20%/vốn điều lệ, trong đó 7% bằng tiền mặt, 13% bằng cổ phiếu

  Thời gian chốt danh sách để chi trả: ngày 21/4/2017

  Thời gian chi trả: từ ngày 24/4/2017

  Đề nghị Quý cổ đông liên hệ văn phòng công ty để nhận cổ tức bằng tiền mặt và ghi tăng sổ cổ phần.

  Trường hợp nhận cổ tức bằng chuyển khoản vui lòng cung cấp số tài khoản.

   

  BPS tổ chức thành công đại hội cổ đông 2017

  Vào lúc 8h30 phút ngày 21/4/2017, công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ công cộng Bình Dương đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016. Tại đại hội, các cổ đông tham dự đã biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng như: kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016, phương án phân phối lợi nhuận năm 2016, kế hoạch sản xuất kinh doanh và phương án phân phối lợi nhuận năm 2017 và một số vấn đề khác.

  Công ty xin trân trọng cảm ơn Quý vị cổ đông đã tham dự và đóng góp những ý kiến quý báu tại Đại hội.

  Sau đây là một số hình ảnh tại đại hội

   

   

   

  'Tranh thủ' tăng giá sữa trẻ em để né thông tư

  Theo đó đối với kê khai giá: thương nhân sản xuất, nhập khẩu sữa thực hiện đăng ký giá theo Biểu mẫu đăng ký giá với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong thời gian Nhà nước áp dụng biện pháp đăng ký giá để bình ổn giá.

  Bộ Công Thương rà soát, công bố danh sách các thương nhân thực hiện đăng ký giá tại Trung ương đối với Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty, Công ty cổ phần, Công ty trách nhiệm hữu hạn mà doanh nghiệp đó có mạng lưới sản xuất, kinh doanh rộng trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên.Tổ chức, cá nhân là doanh nghiệp độc quyền; doanh nghiệp, nhóm doanh nghiệp có vị trí thống lĩnh thị trường theo quy định của Luật cạnh tranh.

  'Tranh thủ' tăng giá sữa trẻ em để né thông tư - 1

  Khi điều chỉnh tăng/giảm trong phạm vi 5% phải thông báo cho cơ quan chức năng

  Đáng chú ý đối với thông báo giá: các thương nhân sản xuất, nhập khẩu sữa và thực phẩm chức năng gửi thông báo mức giá khi điều chỉnh tăng, giảm giá hàng hóa, dịch vụ trong phạm vi 5% so với mức giá đã kê khai liền kề trước đó khi các yếu tố hình thành giá thay đổi.

  Trường hợp cộng dồn các lần điều chỉnh tăng, giảm giá liên tục theo hình thức gửi thông báo mức giá trên mà vượt mức 5% so với mức giá đã kê khai liền kề trước đó, thương nhân phải thực hiện kê khai giá theo quy định.

  Trước khi chờ Thông tư hướng dẫn về việc quản lí giá sữa, một số hãng sữa ngoại đã tăng giá 5-7%. 

  Theo Tú Uyên (Pháp luật TPHCM)

  Thời gian tổ chức đại hội cổ đông 2017

  Thời gian                   : 8 giờ 00 sáng thứ Sáu, ngày 21/4/2017

  Địa điểm                    : Văn phòng Cty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương,

                                     tại số: 91 Thích Quảng Đức, phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  Nội dung đại hội:

              + Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 (của HĐQT, TGĐ,  BKS và báo cáo kiểm toán)

              + Thông qua phương án phân phối lợi nhuận năm 2016

              + Thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 và một số vấn đề khác

  Kính mời Quý cổ đông theo danh sách chốt cổ đông ngày 21/3/2017 thu xếp tham dự để đại hội thành công tốt đẹp

   

   

  Trung Quốc đang cực "khát" cá tra Việt Nam

   

     Trong tuần qua, thị trường cá tra nguyên liệu tại các tỉnh ĐBSCL tiếp tục ổn định ở mức giá cao, do nguồn cung từ các ao nuôi của người dân và cả doanh nghiệp vẫn khá hạn hẹp. Theo đó, giá cá tra thịt trắng dao động từ 24.000 - 27.000 đồng/kg, tùy loại. Với giá này, sau khi trừ chi phí, người nuôi có thể lãi từ 1,5 - 1,7 triệu đồng/tấn.

   

   

   

   

   

   

  Giá cá tra nguyên liệu tăng cao đã kích thích bà con mở rộng diện tích thả nuôi, kéo theo thị trường cá tra giống sôi động trở lại. Có thời điểm, giống cá tra cán mốc 1.200 - 1.500 đồng/con (cao gấp 3-4 lần so với năm trước) nhưng người dân vẫn không có cá để thả ao. Ngày 12.4, giá cá tra giống loại 50 con/kg đã đạt 60.000 đồng/kg – mức cao kỷ lục trong 5 năm qua.

  Trung Quốc đang cực "khát" cá tra Việt Nam - 1

  Giá cá tra giống đang tăng cao do người dân tăng diện tích thả nuôi. Ảnh minh họa

  Ông Hai Súng, một chủ cơ sở sản xuất con giống ở Hồng Ngự (Đồng Tháp) cho biết: “Năm nay tôi giảm một nửa lượng nuôi thì giá cá giống lại tăng từng ngày, ban đầu chỉ 34.000 đồng/kg loại 30 con nhưng nay đã lên 40.000 đồng/kg. Đối với loại 35 con, giá đã lên 46.000 đồng/kg, trong khi các năm trước giá cá giống rất thấp, đối với loại lớn chỉ 15.000-22.000 đồng/kg”.

  Theo nhận định của ngành thủy sản, dự kiến vào khoảng đầu quý 2.2017, thị trường con giống cá tra mới ổn định trở lại. Tuy nhiên, do đợt mưa kéo dài đầu tháng 4.2017 đang làm sản lượng cá tra giống bị thiệt hại nhiều, chính vì thế việc cung cấp cá tra giống ra thị trường có thể kéo dài thêm một thời gian ngắn nữa.

  Công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương cũng nhận định, giá cá tra ở mức cao có thể kéo dài đến hết năm 2017. Nguyên nhân là do nhu cầu tiêu thụ của thị trường đang ở mức cao, đặc biệt là thị trường Trung Quốc, trong khi nguồn cung cấp nguyên liệu hiện nay rất hạn chế. Cụ thể, giá cá tra nguyên liệu đã chạm ngưỡng 27.000 đồng/kg, mức giá cao kỷ lục trong hơn 10 năm qua và mức giá này có thể duy trì thêm một thời gian nữa. 

  Về vấn đề này, ông Trương Đình Hòe – Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết, ngay thời điểm trước Tết Nguyên đán 2017, giá cá tra đã bắt đầu tăng và kéo dài đạt mức đỉnh điểm trong các ngày qua. Đây được xem là chu kỳ giá cá tra tăng kéo dài nhất.

  Nguyên nhân, theo ông Hòe là do thua lỗ liên tục, nhiều hộ dân đã chuyển sang nuôi trồng các loại thuỷ sản khác đã làm cho nguồn cung tụt dốc không phanh. Ngoài ra, lượng hợp đồng xuất khẩu đầu năm 2017 tăng khoảng 10%, trong khi sản lượng cá gối vụ phục vụ chế biến giảm mạnh khiến giá cá tra tăng mạnh.

  Trung Quốc đang cực "khát" cá tra Việt Nam - 2

  Chăm sóc cá tra tại Phú Túc (tỉnh Bến Tre). Ảnh: Đặng Hoàng

  Đáng chú ý, giá cá nguyên liệu tăng cũng góp phần đẩy giá cá tra xuất khẩu không ngừng tăng. Theo VASEP giá cá tra bán ra tại thị trường châu Á trong tháng 2 đã ở mức trung bình 2,7 USD/kg và dự báo tiếp tục tăng trong tháng 4.2017, dự kiến dao động ở mức 2,8 - 3 USD/kg. Trong khi đó, nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu cá tra của thị trường Trung Quốc được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

  Tại hai thị trường trọng điểm Hồng Kông và Trung Quốc, cá tra đang thiếu hụt nghiêm trọng do sản lượng tồn kho không còn. Riêng ở thị trường Mỹ, do doanh nghiệp thiếu hụt nguyên liệu sản lượng cá tra xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường này trong 2 tháng đầu năm 2017 cũng giảm 40% so với cùng kỳ năm 2016. 

  Tuy nhiên, việc cá tra tăng giá khiến các chuyên gia lo nhiều hơn mừng. Lo vì bao năm nay, hễ giá cá tăng là nông dân đổ xô nuôi, còn thua lỗ, nợ nần họ lại treo ao. Do đó, trước thông tin giá cá tra nguyên liệu cũng như cá tra giống liên tục tăng, nông dân cần cẩn trọng khi quyết định nuôi, tránh chạy theo phong trào dẫn đến dư thừa.

   

  Theo Thiên Hương (Dân Việt)

   

  Máy bay ném bom hạt nhân Nga bất ngờ áp sát biên giới Mỹ

     Hai máy bay ném bom chiến lược Tu-95 được cho là đã bay vào Vùng Nhận dạng phòng không (ADIZ) của Mỹ ở ngoài khơi Alaska, trong khi không quân Mỹ điều 2 tiêm kích F-22 xua đuổi.

   
   

  Máy bay ném bom hạt nhân Nga bất ngờ áp sát biên giới Mỹ - 1

  Tiêm kích F-22 Mỹ từng áp sát máy bay ném bom Tu-95 Nga năm 2007.

  Theo Daily Star, đây là lần gần nhất các máy bay ném bom Nga áp sát biên giới Mỹ, trong một bước đi khiến Washington bất ngờ.

  Hai chiếc Tu-95 được cho là đã bay trong ADIZ của Mỹ, cách đảo Kodiak khoảng 160km. Máy bay Mỹ ở căn cứ không quân Elmendorf gần đó nhận lệnh xuất kích.

  Hai tiêm kích “chim ăn thịt” F-22 và một máy bay cảnh báo sớm E-3 theo sát hai máy bay ném bom chiến lược Nga trong suốt hành trình.

  Sau 12 phút sau căng thẳng, hai máy bay có khả năng ném bom hạt nhân của Nga quay đầu trở về căn cứ ở phía đông nước Nga.

  Một quan chức quân đội Mỹ cho biết, hoạt động ngăn chặn của máy bay nước này được triển khai một cách an toàn và chuyên nghiệp. Người này nói với CNN rằng không có liên lạc radio nào giữa các phi công của Mỹ và Nga.

  Máy bay ném bom hạt nhân Nga bất ngờ áp sát biên giới Mỹ - 2

  Máy bay ném bom tầm xa Tu-95 của Nga có khả năng mang theo vũ khí hạt nhân.

  Hạ nghị sĩ Adam Kinzinger của bang Illinois cho rằng, Moscow đã cố tình phô diễn sức mạnh bằng cách bay áp sát bờ biển Mỹ.

  "Đây là hành động phô trương sức mạnh của Nga, nhằm cho chúng ta thấy rằng họ vẫn hiện diện ở đó", ông Kinzinger nói. Đó là "nỗ lực áp sát nhất có thể biên giới của Mỹ để xem chúng ta sẽ phản ứng như thế nào".

  Quan hệ Nga-Mỹ đang trở nên căng thẳng sau vụ Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh phóng 59 quả tên lửa hành trình Tomahawk vào căn cứ không quân Syria.

  Tuần trước, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson gặp người đồng cấp Nga Sergey Lavrov tại hội nghị ở Moscow. Ngay sau đó, các máy bay Nga đã áp sát căn cứ Mỹ ở Nhật Bản, đe dọa thổi bùng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.

  Trả lời Daily Star, Đô đốc hải quân Anh Lord West cảnh báo mối đe dọa hạt nhân giữa các cường quốc đang đạt đến mức cao nhất trong hàng thập kỷ qua.

   

  First 1 2 3 4 5 End