Video clip giới thiệu
Hình ảnh
 • TIN TỨC

  BPS HỢP TÁC VỚI TRAVELOKA

  Nhằm có nhiều hơn kênh thông tin, tiếp thị đến khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trú tại hệ thống khách sạn, nhà nghỉ Hương Tràm của công ty cũng như giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và  thuận tiện hơn trong việc đặt phòng, hiện BPS đã hợp tác với trang web đặt phòng trực tuyến uy tín Traveloka.

  BPS và Traveloka thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá phòng ưu đãi. Chi tiết khách hàng có thể truy cập Traveloka.com

  BPS TỔ CHỨC SINH NHÂT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Bên cạnh việc đảm bảo thu nhập ổn định, chăm lo đời sống vật chất cho người lao động thì Ban điều hành BPS rất quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động; một trong những thể hiện sự quan tâm đó là Tổ chức chúc mừng nhân ngày sinh nhật của người lao động. Định kỳ hàng quý, Ban điều hành sẽ tổ chức 01 lần Tiệc chúc mừng cho các bạn có ngày sinh trong quý đó.

  Sau đây là một số hình ảnh của Tiệc sinh nhật quý 4/2017 được tổ chức ngày 13/11/2017:

   

  BPS hỗ trợ đột xuất cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

  Bên cạnh việc tạo việc làm thường xuyên với thu nhập ổn định cho người lao động, BPS rất quan tâm đến đời sống, hoàn cảnh của từng người lao động, nhằm quan tâm, thăm hỏi và có hỗ trợ cần thiết, kịp thời, giúp người lao động vượt qua khó khăn, an tâm công tác và gắn bó với doanh nghiệp.

  Sau đây là một vài hình ảnh công ty tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Hội nghị người lao động thường niên và  trao quà hỗ trợ đột xuất cho người lao động đang điều trị bệnh hiểm nghèo

   

   

  ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CTY NHIỆM KỲ 2017-2022

  Ngày 13/10/2017, tại văn phòng công ty cổ phần Xây dựng và dịch vụ công cộng Bình Dương, đại hội công đoàn cơ sở công ty nhiệm kỳ XII (2017-2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí: Nguyễn Thị Huệ (chủ tịch), Huỳnh Thị Thanh Phương (Phó chủ tịch); Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Hùng Cường, Huỳnh Thị Thu Nga (ủy viên).

   

   

  Đảng ủy khối tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  Chiều ngày 19/9/2017, tại trụ sở Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bình Dương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết 09 tháng đầu năm 2017. Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy khối đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho một số đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối. Chi bộ công ty cổ phần xây dựng và DVCC Bình Dương vinh dự có đồng chí Trần Danh - Trưởng Ban kiểm soát nội bộ công ty được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong dịp này.

   

  Lịch nghỉ Lễ 02/9/2017

  BPS thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2017 như sau:

  Văn phòng chính công ty tại số 91 Thích Quảng Đức, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sẽ nghỉ Lễ quốc khánh ngày 02/9/2017. Do ngày 02/9/2017 trùng vào ngày thứ Bảy, nên sẽ nghỉ bù thêm 01 ngày thứ Hai kế tiếp (04/9/2017). Ngày thứ 3 (05/9/2017), trở lại làm việc bình thường.

  Riêng các chi nhánh khách sạn, nhà nghỉ, nghĩa trang, nhà phân phối bia vẫn làm việc bình thường

  BPS tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017

  Vào ngày 18/8/2017, tại văn phòng chính công ty, BPS đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017. Đến tham dự Hội nghị có đại diện Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một và người lao động của 08 chi nhánh, phòng, ban và 01 công ty con tại An Giang. Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo công ty đã khen thưởng cho 07 cán bộ quản lý và 12 người lao động trực tiếp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty đã trao 14 phần quà tặng, trị giá 1.170.000 đồng/phần cho 14 người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty.

  BPS tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7-2017 trên địa bàn thị xã Thuận An

  BPS có tiền thân là công ty vệ sinh mai táng huyện Thuận An, được thành lập vào ngày 03/10/1985. Thời điểm mới thành lập, công ty đóng trụ sở chính  tại số 87A đường quốc lộ 13 cũ, nay là đường ĐT 745, phường Lái Thiêu, TX. Thuận An. Do có nhiều năm đóng trụ sở trên địa bàn Thuận An, nên công ty đã gắn bó với nhiều phong trào của địa phương, trong đó đặc biệt có phong trào đền ơn đáp nghĩa.

  Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2017), BPS đã tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để góp phần chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

   

   

   

  BPS được UBND tỉnh Bình Dương tuyên dương vì chăm lo tốt người lao động

  Chiều 15-6-2017, UBND tỉnh tổ chức lễ trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân thực hiện tốt hoạt động chăm lo đời sống người lao động trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Tham dự có ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đại diện các cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh.

  Dịp tết Đinh Dậu, các cấp, các ngành đã trao 11.383 suất quà với tổng trị giá hơn 5,6 tỷ đồng. Kịp thời hỗ trợ cho công nhân lao động (CNLĐ) về quê đón tết cổ truyền, các cấp công đoàn đã triển khai “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” hỗ trợ 3.024 vé xe cho công nhân với hơn 3,5 tỷ đồng. Ngoài những phần quà, hoạt động chăm lo của tỉnh, hơn 100 doanh nghiệp cũng đã hỗ trợ tiền, vé xe, hợp đồng thuê xe cho trên 12.000 công nhân về quê đón tết hơn 11 tỷ đồng; phối hợp với công đoàn cơ sở tặng quà cho CNLĐ với tổng số tiền hơn 113 tỷ đồng; tổ chức tiệc tất niên, bốc thăm trúng thưởng với hàng ngàn phần quà giá trị như xe máy, tủ lạnh, ti vi… Bên cạnh đó, các ngành, địa phương và doanh nghiệp còn quan tâm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ thông qua các buổi biểu diễn văn nghệ phục vụ trước, trong, sau tết. Với những nỗ lực của cá nhân, doanh nghiệp chăm lo tết cho CNLĐ, dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 149 doanh nghiệp, 49 cá nhân.

  Công ty cổ phần Xây dựng và dịch vụ công cộng Bình Dương tự hào là một trong 198 tập thể, cá nhân được UBND tỉnh tuyên dương trong buổi lễ này vì đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo cho người lao động cả về vật chất và tinh thần.

   

   

  First 1 2 3 4 5 End