Video clip giới thiệu
Hình ảnh
 • TIN TỨC

  LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018

  Văn phòng chính BPS nghỉ tết Dương lịch 2018 trong 01 ngày 01/01/2018 (thứ Hai)

  Thứ ba (02/01/2018) làm việc trở lại bình thường

  Các chi nhánh kinh doanh dịch vụ lưu trú, nghĩa trang, hỏa táng, nhà phân phối bia vẫn làm việc bình thường

  Trân trọng thông báo

  THỊ TRƯỜNG BĐS TP. HCM 2018

  Nhận định về thị trường bất động sản TPHCM năm 2018

  Thứ Tư, 15/11/2017 09:43

  Bất động sản đang bước vào giai đoạn nước rút trước trước khi chuyển sang năm mới 2018. Đâu là yếu tố sẽ tác động mạnh đến thị trường, xu hướng nào đáng quan tâm trong thời gian tới?

  Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa đưa ra những nhận định về thị trường cuối năm 2017 và diễn biến năm 2018.

  Nhận định về thị trường bất động sản TPHCM năm 2018 - Ảnh 1.

   

  Theo nhận định của Horea, thị trường bất động sản vẫn còn nằm trong chu kỳ phục hồi và tăng trưởng, nhưng sẽ tiếp tục tình trạng chững lại so với năm 2016. Dự báo trong giai đoạn 2017 - 2020 sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng lệch pha cung - cầu hiện nay, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh, bền vững hơn. Sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị.

  Xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ là tất yếu. Hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án (M&A) sẽ phát triển mạnh hơn trước đây, trong đó, có phần nhờ vào việc triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu. Dòng vốn đầu tư từ nước ngoài và nguồn kiều hối vẫn tiếp tục là nguồn lực quan trọng đầu tư vào nền kinh tế và thị trường bất động sản trong thời gian tới.

  "Bong bóng" bất động sản trong 02 tháng cuối năm 2017 đến Tết Mậu Tuất và năm 2018, khó có thể xảy ra, nhờ có sự can thiệp, điều chỉnh ngày càng kịp thời và hiệu quả của Nhà nước. Mặt khác các doanh nghiệp cũng nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình lại sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng tỉnh táo, am hiểu thị trường hơn. Nói cách khác, qua trải nghiệm các đợt khủng hoảng của thị trường bất động sản thì các chủ thể đều thông minh hơn: Nhà nước thông minh hơn, chủ đầu tư thông minh hơn, ngân hàng thông minh hơn, người tiêu dùng thông minh hơn.

  TP.HCM đang tập trung phát triển hệ thống hạ tầng đô thị mới, trước hết là đường giao thông, cầu cạn trên cao, các tuyến metro, đường sắt trên cao, xe buýt chất lượng cao, buýt đường sông, sẽ tạo ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp "ăn theo" để đầu tư, phát triển thị trường bất động sản cả trong trung hạn và dài hạn.

   

  Theo VNmedia.vn

  HOA VIÊN NGHĨA TRANG LONG XUYÊN MỞ BÁN SẢN PHẨM MỚI

  Nhằm đa dạng các sản phẩm mộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, ngoài các sản phẩm mộ hiện nay, kể từ ngày 01/12/2017, Hoa viên nghĩa trang thành phố Long Xuyên (CÔNG TY CON CỦA BPS) mở bán sản phẩm mộ mới, cụ thể như sau:
               Tên loại mộ: Mộ Đơn dành cho người Đạo Hòa Hảo và Mộ Đơn dành cho các tôn giáo khác
               Kích thước: 2,52 x 1,26 = 3,1752 m2
               Lô mở bán: C27A (mộ Hòa Hảo), C27B (Mộ tôn giáo khác)
               Số lượng: 474 mộ, trong đó Mộ Hòa Hảo: 240 mộ; Mộ tôn giáo khác: 234 mộ
               Chất liệu: mộ ốp gạch men, bia mộ bằng đá hoa cương
               Mẫu mộ: ảnh mộ mẫu kèm theo
  Giá bán: chỉ từ 15 triệu/mộ, cụ thể:
            * Khi đăng ký sanh phần hoặc chôn: khách hàng chỉ phải thanh toán 15.000.000 đồng; gồm đất và xây kim tĩnh, đường phía trước.
            * Khi có nhu cầu xây mộ: khách hàng thanh toán chi phí xây mộ theo giá tại thời điểm phát sinh. Giá thời điểm hiện nay là 10.000.000 đồng.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
          Văn phòng Hoa viên nghĩa trang Long Xuyên
          Khóm Tây Huề 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang
          Điện thoại: 0296 22 11 483

  CÔNG ĐOÀN BPS THAM GIA TÌM HIỂU LUẠT GIAO THÔNG

  Ngày 18/11/2017, công đoàn BPS đã tham gia Hội thi tìm hiểu về pháp luật giao thông đường bộ năm 2017 do Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một phối hợp với Ban an toàn giao thông thành phố Thủ Dầu Một tổ chức. Cuộc thi có sự tham dự của 16 đội đến từ Công đoàn cơ sở một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Kết thúc cuộc thi, công đoàn BPS đã xuất sắc đạt giải 3 tập thể.

  Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

   

  LÃNH ĐẠO CÔNG TY BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HEINEKEN VIỆT NAM THĂM NHÀ PHÂN PHỐI BD10

  Vừa qua, ngày  24 tháng 11 năm 2017, Tổng giám đốc điều hành cty TNHH Bia và nước giải khát Heineken Việt Nam, ông Leo Evers cùng một số lãnh đạo cấp cao của công ty đã ghé thăm nhà phân phối BD 10 - công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương (BPS).

  (Xem chi tiết....)

  BPS HỢP TÁC VỚI TRAVELOKA

  Nhằm có nhiều hơn kênh thông tin, tiếp thị đến khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trú tại hệ thống khách sạn, nhà nghỉ Hương Tràm của công ty cũng như giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và  thuận tiện hơn trong việc đặt phòng, hiện BPS đã hợp tác với trang web đặt phòng trực tuyến uy tín Traveloka.

  BPS và Traveloka thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá phòng ưu đãi. Chi tiết khách hàng có thể truy cập Traveloka.com

  BPS TỔ CHỨC SINH NHÂT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

  Bên cạnh việc đảm bảo thu nhập ổn định, chăm lo đời sống vật chất cho người lao động thì Ban điều hành BPS rất quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động; một trong những thể hiện sự quan tâm đó là Tổ chức chúc mừng nhân ngày sinh nhật của người lao động. Định kỳ hàng quý, Ban điều hành sẽ tổ chức 01 lần Tiệc chúc mừng cho các bạn có ngày sinh trong quý đó.

  Sau đây là một số hình ảnh của Tiệc sinh nhật quý 4/2017 được tổ chức ngày 13/11/2017:

   

  BPS hỗ trợ đột xuất cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

  Bên cạnh việc tạo việc làm thường xuyên với thu nhập ổn định cho người lao động, BPS rất quan tâm đến đời sống, hoàn cảnh của từng người lao động, nhằm quan tâm, thăm hỏi và có hỗ trợ cần thiết, kịp thời, giúp người lao động vượt qua khó khăn, an tâm công tác và gắn bó với doanh nghiệp.

  Sau đây là một vài hình ảnh công ty tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Hội nghị người lao động thường niên và  trao quà hỗ trợ đột xuất cho người lao động đang điều trị bệnh hiểm nghèo

   

   

  ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CTY NHIỆM KỲ 2017-2022

  Ngày 13/10/2017, tại văn phòng công ty cổ phần Xây dựng và dịch vụ công cộng Bình Dương, đại hội công đoàn cơ sở công ty nhiệm kỳ XII (2017-2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí: Nguyễn Thị Huệ (chủ tịch), Huỳnh Thị Thanh Phương (Phó chủ tịch); Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Hùng Cường, Huỳnh Thị Thu Nga (ủy viên).

   

   

  Đảng ủy khối tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  Chiều ngày 19/9/2017, tại trụ sở Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bình Dương, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết 09 tháng đầu năm 2017. Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy khối đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho một số đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối. Chi bộ công ty cổ phần xây dựng và DVCC Bình Dương vinh dự có đồng chí Trần Danh - Trưởng Ban kiểm soát nội bộ công ty được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong dịp này.

   

  First 1 2 3 4 5 End