Video clip giới thiệu
Hình ảnh
 • TIN TỨC

  BPS CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

  Gia đình là nơi bắt đầu của tình yêu và cuộc sống. Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018, BPS xin gửi tới Người lao động công ty, Quý khách hàng, đối tác và người thân trong gia đình lời chúc yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

   

  LỊCH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2018

  BPS THÔNG BÁO LỊCH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018 NHƯ SAU:

  NGÀY 21/6/2018: SÁNG + CHIỀU

  NGÀY 22/6/2018: CHIỀU

  ĐỊA ĐIỂM: CTY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO (THUẬN GIAO - THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG)

  ĐÂY LÀ ĐỢT TẦM SOÁT, KIỂM TRA SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG. BPS ĐỀ NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI KHÁM ĐẦY ĐỦ THEO DANH SÁCH ĐÃ GỬI CHO TỪNG CHI NHÁNH.

   

  BPS TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY

  Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho Người lao động  sau 01 năm làm việc, được dịp vui chơi giải trí, gặp gỡ giao lưu, Ban điều hành BPS  tổ chức cho người lao động của BPS tham quan du lịch hè năm 2018 tại Mũi Né (Phan Thiết); Thời gian: 2 ngày 01 đêm. Chuyến đi được tổ chức thành 02 đợt như sau:

  + 30/6-1/7 (đợt 1)

  + 07/7-08/7 (đợt 2)

  BPS hy vọng các anh chị có được một trải nghiệm thú vị và thời gian thư giãn trong hành trình này, để khi quay trở lại làm việc với một tinh thần mới, năng lượng mới hiệu quả hơn.

   

   

  BPS CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2018

   

   

   Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn", Ban điều hành BPS gửi tới các bé là con em của người lao động công ty những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

  ÁP DỤNG QUY CHẾ QUẢN MỚI LÝ TẠI NGHĨA TRANG LÁI THIÊU TRONG HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC MỘ

  Nghĩa trang Lái Thiêu (nghĩa trang Quảng Đông) được UBND tỉnh Bình Dương tiếp quản từ công ty dịch vụ công cộng thành phố Hồ Chí Minh và giao cho công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ công cộng Bình Dương (gọi tắt là Công ty) quản lý từ năm 1987 đến nay. Nghĩa trang Lái Thiêu tọa lạc tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, gồm có hai khu A và B. Tất cả các mộ phần và các công trình trong nghĩa trang là tài sản thuộc quyền quản lý và sở hữu của công ty.

  Hiện nghĩa trang Lái Thiêu cung cấp các dịch vụ nghĩa trang như: cung cấp đất huyệt mả, xây mộ, sửa chữa mộ, chăm sóc, bảo quản mộ, bốc mộ (cải táng).

  Theo quy chế quản lý nghĩa trang Lái Thiêu, khi khách hàng đồng ý mua đất huyệt mả tại nghĩa trang Lái Thiêu thì khách hàng phải cam kết để Công ty thực hiện và hoàn tất việc xây dựng mộ, tu bổ, sửa chữa mộ phần, bảo quản, chăm sóc mộ và bốc mộ nếu khách hàng có nhu cầu cải táng. Khách hàng sẽ thanh toán cho công ty chi phí của các dịch vụ theo bảng giá được niêm yết công khai tại nghĩa trang Lái Thiêu từng thời kỳ.

  Tuy nhiên, do lịch sử để lại, tại nghĩa trang Lái Thiêu B có một nhóm người bên ngoài vào nghĩa trang (Người giữ lô) nhận làm các dịch vụ cho khách hàng như sửa chữa mộ, chăm sóc mộ (đối với những ngôi mộ được chôn trước khi Công ty có quy chế quản lý).

  Để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong việc được tiếp cận dịch vụ với chi phí hợp lý nhưng cũng không ảnh hưởng đến công ăn việc làm của người giữ lô,  công ty có chủ trương, khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa mộ, nâng cấp mộ, chăm sóc mộ,…thì hãy trực tiếp liên hệ với văn phòng ban quản lý nghĩa trang Lái Thiêu để được hướng dẫn, tư vấn và ký hợp đồng dịch vụ với giá cả hợp lý, đầy đủ chứng từ, sau đó, công ty giao lại cho người giữ lô làm. Công ty cam kết chịu trách nhiệm cuối cùng về chất lượng dịch vụ với khách hàng, trường hợp có gì chưa hài lòng sẽ được công ty giải quyết thỏa đáng.

  Riêng về thủ tục bốc mộ: khách hàng muốn bốc mộ người thân được chôn tại nghĩa trang Lái Thiêu phải nộp hồ sơ xin bốc mộ (việc này nhằm xác định người xin bốc mộ có phải là thân nhân của ngôi mộ hay không) và lập hợp đồng bốc mộ với công ty. Trường hợp khách hàng không có đầy đủ hồ sơ bốc mộ được công ty chấp nhận mà tự ý hoặc thuê người khác bốc mộ thì khách hàng đã có hành vi trộm cắp tài sản do công ty quản lý, xâm phạm mồ mả bất hợp pháp (cho dù đó là mồ mả thân nhân khách hàng). Nếu công ty phát hiện sẽ chuyển hồ sơ qua cơ quan công an đề nghị giải quyết theo quy định của Pháp luật, kể cả người được thuê đào bốc mộ trái phép.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng ban quản lý nghĩa trang Lái Thiêu

  Địa chỉ: 2C/2D khu phố Bình Đức 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương

  Điện thoại:

  Khu A: 0274 3755 376 – 3768 332       Khu B: 0274 3769 477

   

  LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

  Văn phòng chính BPS nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 từ ngày 14/02/2018 (nhằm ngày 29 Tết) đến hết ngày 20/02/2018 (nhằm ngày Mùng 5 Tết). Ngày 21/02/2018 (Mùng 6 Tết) làm việc trở lại bình thường.

  Các chi nhánh kinh doanh dịch vụ nghĩa trang, hỏa táng, dịch vụ lưu trú của BPS không nghỉ Tết và vẫn làm việc bình thường. Riêng chi nhánh kinh doanh bia, nước giải khát làm việc đến hết 29 Tết.

   

  HOA VIÊN NGHĨA TRANG LONG XUYÊN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

  Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn khách hàng hỏa táng, hiện Hoa viên nghĩa trang thành phố Long Xuyên đã đầu tư cải tạo mái đón quan tài và khu vực hành lễ  tại Nhà hỏa táng Phúc Lạc Viên (thuộc Hoa viên nghĩa trang thành phố Long Xuyên) khang trang và sạch đẹp hơn.

   

  HOA VIÊN NGHĨA TRANG LONG XUYÊN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

  Nhằm giúp khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm mộ của Hoa viên nghĩa trang thành phố Long Xuyên đang mở bán, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình, Hoa viên nghĩa trang thành phố Long Xuyên đã cung cấp toàn bộ thông tin liên quan về sản phẩm mộ chỉ trong 01 tờ rơi.
  Chi tiết các sản phẩm mộ khách hàng có thể xem trong Tờ rơi đính kèm. Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi 0296 2211 483

  THƯỞNG TẾT 2018

  Top 3 ngành thưởng Tết "khủng", cao nhất 3 tỷ đồng

  Thứ Năm, ngày 18/01/2018 22:15 PM (GMT+7)
  Sự kiện: 

  Thưởng Tết 2018

   

  Một công ty địa ốc ở TP.HCM tuyên bố sẽ thưởng một chiếc ô tô Mercedes E300, trị giá khoảng 3 tỷ đồng cho lãnh đạo xuất sắc.

   

  Top 3 ngành thưởng Tết "khủng", cao nhất 3 tỷ đồng - 1

  Một ngân hàng ngoại tại TP.HCM thưởng Tết tới 1,5 tỷ đồng

  Khối Khu công nghiệp - khu chế xuất thưởng Tết 950 triệu đồng

  Ngày 18/1, ông Trần Công Khanh - Trưởng phòng lao động Ban Quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp TP.HCM cho biết năm nay khu vực này doanh nghiệp trong nước thưởng Tết cao nhất lên tới 950 triệu đồng. Mức thưởng cao nhất của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là gần 354 triệu đồng.

  Theo báo cáo tổng hợp từ 400 doanh nghiệp (DN) gửi về, Ban Quản lý các KCX-KCN TP cho biết đa số DN cho công nhân (CN) nghỉ Tết bình quân 7 ngày (từ 14 đến 20-2). Mức thưởng Tết bình quân của các DN cho công nhân làm đủ 12 tháng là 1 tháng lương. Như vậy, đối với doanh nghiệp trong nước là tương đương 6,5 triệu đồng, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hơn 7,8 triệu đồng. Mức thưởng thấp nhất tương đương mức lương tối thiểu vùng I hiện là 3.980.000 đồng.

  Trong khi nhiều doanh nghiệp thưởng cao, Tết này trên địa bàn TP theo ông Khanh vẫn có 2 doanh nghiệp khó khăn. Đó là Công ty TNHH dệt kim Penix Việt Nam (KCX Linh Trung 1, Q.Thủ Đức) đang làm thủ tục phá sản và Công ty TNHH Nam Phương (KCN Tây Bắc Củ Chi, huyện Củ Chi) nợ lương công nhân đến 12 tỉ đồng và nợ BHXH 26 tỉ. "Riêng Công ty TNHH Nam Phương hiện còn hơn 250 công nhân đang làm việc, giải quyết nốt các đơn hàng còn lại để nhận lương. Công đoàn các KCN-KCX đang rà soát những công nhân khó khăn, bị mất việc, tập trung vào nhóm đối tượng đang mang thai, có con nhỏ dưới 18 tháng tuổi và hai vợ chồng cùng làm ở công ty này để hỗ trợ. Dự kiến sẽ trao cho mỗi công nhân này một phần quà tết trị giá 500.000 đồng" - ông Khanh nói thêm.

  Tại Đồng Nai một doanh nghiệp FDI đóng trong Khu công nghiệp Gò Dầu (huyện Long Thành) công bố thưởng Tết Nguyên đán cho nhân viên trên 400 triệu đồng. Đây là mức thưởng cao nhất tại tỉnh ghi nhận đến lúc này.

  Khối địa ốc thưởng cao nhất 3 tỷ đồng

  Riêng khối tài chính ngân hàng, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành TP.HCM cho biết, năm nay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có mức thưởng cao nhất là 1,5 tỷ đồng.  Ở khối các doanh nghiệp trong nước, mức thưởng Tết cao nhất là 855 triệu đồng. Bình quân nhóm doanh nghiệp này có mức thưởng Tết 8,3 triệu đồng/người.

  So với 2017, năm nay mức thưởng Tết cao hơn khoảng 10,9%. Đây là tín hiệu đáng mừng, chứng minh năm vừa qua các doanh nghiệp trong nước có sự phát tri kinh tế ổn định.

  Tuy nhiên mức thưởng 1,5 tỷ tại một ngân hàng nước ngoài vẫn chưa phải mức cao nhất. Ông Nguyễn Vũ Cao, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Vạn Khang Phát cho hay năm nay Công ty treo thưởng nhiều mức hấp dẫn hơn năm trước. Lãnh đạo xuất sắc nhất hệ thống sẽ được thưởng một chiếc ô tô Mercedes e300, trị giá khoảng 3 tỷ đồng.

  Nhân viên kinh doanh có kết quả kinh doanh tốt nhất công ty sẽ được thưởng một chuyến du lịch châu Âu, trị giá khoảng 80 triệu đồng. Nhân viên kinh doanh có kết quả về thứ nhì sẽ được thưởng một chuyến du lịch Singapore, trị giá khoảng 30 triệu đồng. Còn với các nhân viên khác, Công ty sẽ thưởng tháng lương thứ 13 kèm theo quà Tết.

  Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM, năm 2017, thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh, nhiều DN có kết quả kinh doanh tốt. Do đó, khả năng thưởng Tết của các công ty bất động sản năm nay sẽ khả quan hơn các năm trước. Nhiều DN bất động sản khác cũng tiết lộ, năm nay dự kiến sẽ nâng thưởng lên gấp đôi, tương đương hai tháng thu nhập. 

  Cũng tại TP.HCM, một doanh nghiệp vận tải cho biết, công ty sẽ xếp loại thi đua theo từng hạng mục để xét thưởng Tết. Với cấp phòng mà xếp loại hoàn thành xuất sắc ngoài thưởng tháng lương 13 theo quy định, có thể thưởng 300-400 triệu đồng là bình thường. Còn với những cá nhân đặc biệt suất sắc thì mức thưởng có thể cao hơn nữa.

  CHIẾN THẮNG KỲ DIỆU CỦA U23 VIỆT NAM

  U23 Việt Nam: Gọi tên Quang Hải, Tiến Dũng siêu tài

   - Hai bàn thắng trong đó có một siêu phẩm, Quang Hải xứng đáng nhận được không phải nhiều lời khen mà cả sự nể phục. Và tất nhiên, người hâm mộ cũng phải ngả mũ trước thủ thành Tiến Dũng với những pha bắt penalty như “lên đồng” của mình...

  Thủ môn Tiến Dũng (10 điểm): Một lần nữa, thủ thành của Thanh Hoá tiếp tục là điểm tựa cho các đồng đội trong trận đấu với U23 Qatar khi chơi ổn định cả trận đấu. Dù không giữ sạch lưới, nhưng các bàn thua đều bất khả kháng và đổi lại Tiến Dũng vẫn là người hùng của U23 Việt Nam ở loạt đấu súng.
  Quang Hải,U23 Việt Nam,HLV Park Hang Seo,thủ môn Tiến Dũng
  Tiến Dũng vẫn chơi rất ấn tượng

  Hậu vệ Xuân Mạnh (9 điểm): Lần thứ 2 được đá chính, Xuân Mạnh cũng không phụ lòng HLV Park Hang Seo khi bịt chặt được phần lớn những đường lên bóng tấn công của U23 Qatar bên cánh phải. Và khi kéo vào giữa đá như một trung vệ, cũng đã chơi rất ổn.

  Trung vệ Duy Mạnh (8,5 điểm): Không thể chơi hết trận, nhưng rõ ràng những gì thể hiện trên sân của Duy Mạnh đảm bảo cho trung vệ này ít nhất một vị trí xuất sắc nhất trong màn trình diễn ấn tượng của U23 Việt Nam.

  Trung vệ Đình Trọng (9 điểm): Một lần nữa trung vệ mới bước qua tuổi 21 của U23 Việt Nam chơi trên cả tròn vai để cùng U23 Việt Nam trụ vững trước phần lớn các đợt tấn công của U23 Qatar trước khi đánh bại đội bóng nhà giàu này trên chấm luân lưu 11m.

  Trung vệ Tiến Dũng (9,5): Cũng giống như các đồng đội ở hàng thủ, Tiến Dũng tiếp tục chơi ấn tượng. Điểm cộng mà trung vệ đội phó hơn các đồng đội khác chính là tố chất thủ lĩnh khi chỉ huy hàng thủ chiến thắng các đợt tấn công của U23 Qatar.

  Hậu vệ Văn Thanh (9,5): Thi đấu ổn định suốt 120 phút khi lên công, về thủ một cách nhịp nhàng Văn Thanh thực sự là át chủ bài của HLV Park Hang Seo ở hàng thủ. Hậu vệ này đã phải nhận áp lực rất lớn ở hai hiệp phụ khi U23 Qatar liên tục khoét vào vị trí của mình, nhưng vẫn đứng vững trước khi kết liễu đối thủ với pha ra chân chuẩn xác từ chấm 11m từ bản lĩnh đến kỹ thuật.

  Tiền vệ Đức Huy (8,5 điểm): Tính chiến đấu của Đức Huy là không cần phải bàn cãi, và tiền vệ này tiếp tục cùng Xuân Trường là những người “gác cửa” tốt nhất của U23 Việt Nam và điều này khiến U23 Qatar thất bại trong phần lớn những tình huống tấn công trung lộ.

  Quang Hải,U23 Việt Nam,HLV Park Hang Seo,thủ môn Tiến Dũng
  Đức Huy và Xuân Trường đang là bộ đôi tiền vệ chơi chắc chắn nhất U23 Việt Nam
   

  Tiền vệ Xuân Trường (9 điểm): Nói không quá, Xuân Trường dù không ghi bàn nhưng lại là lá bài quan trọng bậc nhất của thầy Park, đặc biệt trong những pha cần những tình huống tấn công nhanh bằng các cú phất bóng dài chính xác từ phần sân nhà.

  Tiền vệ Quang Hải (10 điểm): Một lần nữa, Hải “con” buộc tất cả phải “rùng mình” với độ lạnh và lì lợm của mình dù có thể hình không phải quá dày. Bàn thắng thứ 2 của Quang Hải là siêu phẩm, nhưng quan trọng nhất pha lập công này thực sự khiến U23 Qatar hoảng loạn, và giống như đòn bẩy về tinh thần cho các đồng đội đứng vững trong phần còn lại của trận đấu. Tình huống đá hỏng penalty khá đáng tiếc, nhưng không thể làm nhoà sự xuất sắc của tiền vệ này.

  Quang Hải,U23 Việt Nam,HLV Park Hang Seo,thủ môn Tiến Dũng
  Quang Hải tiếp tục là người xuất sắc nhất bên phía U23 Việt Nam

  Tiền vệ Văn Đức (8,5 điểm): Tiền vệ của U23 Việt Nam tiếp tục được tin dùng, dù không quá xuất sắc nhưng cũng đã đóng góp nhiều vào lối chơi của đội nhà trước một U23 Qatar được đánh giá mạnh hơn rất nhiều.

  Tiền đạo Công Phượng (8 điểm): Sự quan tâm của hàng thủ U23 Qatar đã khiến tiền đạo này khó phát huy được khả năng, thêm vào đó là nền tảng không tốt là nguyên nhân để Công Phượng bị thay ra ở đầu hiệp 2.

  Tiền đạo Đức Chinh (9 điểm): Độ lì trong các pha tranh chấp tay đôi, đồng thời luôn khiến hàng thủ U23 Qatar cảnh giác là những gì Đức Chinh làm được để cùng U23 Việt Nam bay vào chung kết.

  Hậu vệ Hồng Duy (9 điểm): Lần đầu tiên được thi đấu, Hồng Duy đã không phụ lòng vào sự kỳ vọng của HLV Park Hang Seo. Chính những tình huống đi bóng bên cánh trái của mình đã làm rối loạn hàng thủ U23 Qatar, và bản thân Hồng Duy cũng có công lớn với bàn thắng đầu của Quang Hải.

  Hậu vệ Thanh Chung: Không chấm điểm vì thời gian trên sân quá ít.

  Quang Hải,U23 Việt Nam,HLV Park Hang Seo,thủ môn Tiến Dũng
  HLV Park Hang Seo cũng chẳng kém các học trò về độ xuất sắc của mình

  HLV Park Hang Seo (10 điểm): Không phải đến lúc này tài năg của thuyền trưởng người Hàn Quốc mới phát lộ, nhưng những gì thể hiện khi truyền được lửa bằng việc tranh cãi quyết liệt với trọng tài bàn khi các quyết định của vua sân cỏ người Singapore thiếu chính xác. Chẳng những thế, cách thay người có ý đồ của thầy Park cũng giúp U23 Việt Nam tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử.

  First 1 2 3 4 5 End